Quy tắc sử dụng các nội dung trên website và tính riêng tư của bạn đọc

Việc truy cập và đọc, xem hoặc theo dõi bất kỳ thông tin nào trên TamSoat.Net được hiểu là bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản sau đây:

Bản quyền

 1. TamSoat.Net là địa chỉ website, tên website và là thương hiệu thuộc sở hữu của BS. Đường Hùng Mạnh
 2. Logo và slogan của website này thuộc về TamSoat.Net và BS. Đường Hùng Mạnh (gọi tắt là chúng tôi). Chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân và tổ chức nào tự ý (chưa thông qua chúng tôi) sử dụng tên, logo và slogan của TamSoat.Net dưới mọi hình thức.
 3. Trừ những trường hợp được chú thích nguồn khác. Bản quyền tất cả nội dung, hình ảnh, bảng, biểu sử dụng trên website này thuộc về chúng tôi và các đối tác (nếu có).
 4. Các cá nhân, tổ chức sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết trên website dù qua bất kỳ hình thức nào (sao chép, viết lại, đánh máy lại, chụp lại...) cần trích dẫn nguồn rõ ràng từ TamSoat.Net. Trường hợp sử dụng trên các website, blog thì phải dẫn liên kết (links) đến bài viết gốc.
 5. Không xóa dấu bản quyền (watermark) của cả chúng tôi, đối tác liên kết (nếu có) và nguồn truy xuất gốc (nếu có) trên tất cả các hình ảnh.
 6. Chúng tôi không bao giờ cấp phép sử dụng nội dung trên website này cho mục đích chính trị, tôn giáo. Với các mục đích thương mại, giáo dục và truyền thông y tế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi sử dụng bất kì nội dung được đăng trên website này. Sự sử dụng là vi phạm bản quyền kể cả khi có trích dẫn nguồn, với các mục đích đã nêu.

Quy tắc sử dụng Website

 1. Kiến thức y khoa rất rộng lớn. Chúng tôi tất nhiên sẽ làm hết khả năng, nhất là những kiến thức và cập nhật quan trọng. Nhưng không thể đảm bảo 100% mọi vấn đề đều được cập nhật. Dưới góc nhìn khoa học, mọi vấn đề đều mang tính tương đối và không có lựa chọn, phương pháp nào là ưu thế tuyệt đối. Việc lựa chọn phương pháp này hay phương pháp kia đôi khi chỉ có nghĩa là lựa chọn một phương pháp cho xác suất thành công cao hơn. Hơn thế nữa quyết định liên quan đến y khoa lệ thuộc rất lớn vào đặc điểm của từng trường hợp cụ thể. Do đó mong quý bạn đọc xem TamSoat.Net như một nguồn tham khảo và luôn cân nhắc đến những góc nhìn khác nhau cũng như tham khảo ý kiến của các bác sỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.
 2. Bạn đọc cần hiểu rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề pháp lý, y khoa hay các vấn đề mang tính cá nhân và cộng đồng khác liên quan đến các nội dung trên website này. Chúng tôi cung cấp thông tin dựa trên tính khoa học và tinh thần chia sẻ cho cộng đồng. Tuy nhiên chúng tôi không ra các quyết định y khoa và luôn khuyến khích quý độc giả tham khảo ý kiến trực tiếp của các bác sỹ.
 3. Bạn đọc cần hiểu rằng cùng một vấn đề y khoa có thể có nhiều góc nhìn dựa trên các chứng cớ và khuyến cáo khác nhau. Điều này xảy ra ngay cả với các hiệp hội y khoa lớn trên thế giới. Nội dung chúng tôi cung cấp có thể khác với các website khác, tuy nhiên chúng tôi cung cấp thông tin đều dựa trên các chứng cớ mà chúng tôi thẩm định và cho rằng đáng tin. Trong trường hợp đó, độc giả đồng ý rằng sẽ tham khảo nhiều nguồn và ra quyết định phù hợp (tốt nhất là với sự trợ giúp của bác sỹ chuyên khoa). Độc giả cũng có thể gửi góp ý cho chúng tôi hoặc cả 2 bên để thống nhất. Độc giả cũng có thể tranh luận, góp ý trên các kệnh giao tiếp và cộng đồng của chúng tôi. Tuy nhiên ngôn từ phải phù hợp và chúng tôi không chấp nhận "tranh cãi" hay góc nhìn mang tính quy kết mà thiếu đi tính xây dựng.
 4. Bạn đọc đồng ý rằng chúng tôi không chấp nhận các hành động, ngôn ngữ, diễn đạt mang hàm ý chính trị, kích động phân biệt tôn giáo, vùng miền, chủng tộc, giai cấp. Chúng tôi không chấp nhận các ngôn từ thô tục, mang tính chia rẽ hoặc không phù hợp với văn hóa Việt Nam. Chúng tôi không chấp nhận tiếng Việt không dấu, teencode hoặc các biến thể gây khó khăn cho người đọc.
 5. Bạn đọc đồng ý rằng việc sử dụng website và các nội dung trên website không được vượt ra ngoài các quy định pháp luật tại nước sở tại. Các đường dẫn (links) ra ngoài website này thuộc sở hữu của chủ website tương ứng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những nội dung đó nhưng chúng tôi chỉ dẫn links khi cần thiết như trích dẫn nội dung hoặc giới thiệu website liên quan hoặc hữu ích.
 6. Bạn đọc đồng ý rằng chúng tôi không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải trả lời mọi vấn đề. Trong giới hạn khả năng của mình và trong giới hạn về luật pháp cũng như đạo đức, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý bạn đọc nhưng sẽ bỏ qua những vấn đề mà chúng tôi cho rằng không cần thiết.

Tính riêng tư của bạn đọc

 1. Bạn đọc lưu ý rằng các phần bình luận công khai, các kênh cộng đồng của chúng tôi không thể đảm bảo được tính riêng tư cho nội dung bạn đọc đăng tải. Quý bạn đọc có trách nhiệm tự bảo vệ tính riêng tư của bản thân khi để lại bất cứ thông tin nào trên các kênh công khai của chúng tôi.
 2. Những vấn đề mang tính riêng tư xin vui lòng gửi cho chúng tôi qua email hoặc phần liên hệ trên website này.
 3. Chúng tôi cam kết không sử dụng các thông tin riêng tư như tên, tuổi, số điện thoại, bệnh lý... mà quý bạn đọc cung cấp cho bất kỳ mục đích nào ngoài việc tư vấn và hỗ trợ cho quý bạn đọc trong giới hạn khả năng của chúng tôi. Tuy nhiên các thông tin này có thể được lưu trữ trên nền tảng website, email, tin nhắn. Để phục vụ tốt hơn cho những lần liên hệ sau, chúng tôi sẽ không xóa các liên hệ cũ. Bạn đọc có trách nhiệm tự cân nhắc vấn đề nào có thể chia sẻ với chúng tôi và vấn đề nào là bí mật cá nhân tuyệt đối.
 4. Bạn đọc đồng ý rằng địa chỉ email bạn đọc đăng ký với chúng tôi có thể được chúng tôi sử dụng để gửi các bài viết mới hoặc thông báo hữu ích. 
 5. Chúng tôi cam kết không bán dữ liệu của quý bạn đọc cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 6. Bạn đọc cam kết không chia sẻ lại những thông tin mang tính riêng tư của người khác mà bạn đọc thấy được qua bất kỳ hình thức nào (ví dụ: sao chép, viết lại, thuật lại, chụp màn hình,...). Trong trường hợp thấy thông tin nhạy cảm và không phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn đọc cam kết đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên. Xin chân thành cám ơn và kính chúc sức khỏe!